Khay linh kiện

Các loại Khay linh kiện, kệ dụng cụ… được Nhựa Việt Tiến thiết kế chắc chắn, an toàn và có độ bền cao. Kích thước đa dạng phong phú tạo ra nhiều lựa chọn với khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp. Khay nhựa đựng linh kiện điện tử được công ty nhựa Việt Tiến thiết kế có thể xếp chồng lên nhau. Giúp ban tiết kiệm diện tích kho bãi, vận chuyển… trong sử dụng. Nguyên liệu 100% PP chính phẩm và kỹ thuật cho sản phẩm có độ cứng vững, chắc chắn, bền mãi với thời gian.
Khay nhựa đựng linh kiện hay còn gọi là kệ đựng dụng cụ nhựa được thiết kế nhỏ gọn, bên chắc. Được sử dụng để chứ các linh kiện phụ kiên trong các ngành: điện tử, cơ khí, máy móc… phụ vụ cho việc sản xuất kinh doanh
Với sự phát triển không ngừng của thị trường và thị hiếu của người tiêu dùng, Nhựa Việt Tiến đã cho ra đời các loại hộp đựng dụng cụ với phong phú về cả chất lượng và mẫu mã cũng như chất liệu tạo nên. Bạn có thể bắt gặp những chiếc kệ dụng cụ nhỏ, kệ dụng cụ trung, có thể xếp chồng lên nhau. Được làm bằng nhựa màu cứng cáp với kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm không gian. Những chiếc khay nhựa đựng linh kiện điện tử còn có thể giúp bạn chứa linh kiện điện tử một cách tiện lợi. Một số kệ dụng cụ lớn, kệ dụng cụ đại kích thước lớn khác thì lại khá thích hợp với những nhà máy hay xưởng sửa chữa, cơ khí.
Bạn không còn phải vất vả, tốn thời gian các cửa hàng để mang vác nặng nề những sản phẩm đó nữa. viettienplastic.vn không chỉ mang đến cho bạn đa dạng các loại khay linh kiện giá rẻ mà còn phục vụ bạn với các dịch vụ khách hàng cực tốt và giao hàng tận nơi tại hcm, bình dương, đồng nai… và các tỉnh thành lân cận. Truy cập ngay viettienplastic.vn để lựa chon các sản phẩm khay linh kiện chất lượng và dịch vụ bán hàng tốt nhất!

Hiển thị 1–12 trong 13 kết quả