MENU

Pallet Nhựa

Pallet nhựa thường được sử dụng trong vận chuyển hàng hóa, kê hàng, lưu kho. Pallet nhựa được đúc bằng nhựa HDPE, có độ bền cao không bị ẩm mốc, mối mọt. Giúp cho việc vận chuyển lưu kho trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chính vì những ưu điểm vượt trội đó nên chúng được sử dụng phổ biến hơn các Pallet gỗ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Pallet nhựa giá rẻ từ cũ thanh lý cho đến hàng mới chưa qua sử dụng. Làm cho nhiều khách hàng phân vân khi lựa chọn. Chính vì điều đó chúng tôi đưa ra lựa chọn tối ưu cho khách hàng. Giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm chất lượng cao sử dụng lâu dài, nhưng với giá thành hợp lý nhất. Nhựa Việt Tiến chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm Pallet nhựa tại TPHCM (Hồ Chí Minh). Hà Nội, Đồng Nai, Bình Dương… có nhiều kích thước và tại trọng khác nhau với giá rẻ. Chất lượng sản phẩm và uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp với giá tốt nhất nhé! Sản phẩm Pallet nhựa Việt Tiến bao gồm: - Pallet Hai Mặt - Pallet Trọng Tải Nhỏ - Pallet Trọng Tải Lớn - Pallet cũ

Pallet nhựa thường được sử dụng trong vận chuyển hàng hóa, kê hàng, lưu kho. Pallet nhựa được đúc bằng nhựa HDPE, có độ bền cao không bị ẩm mốc, mối mọt. Giúp cho việc vận chuyển lưu kho trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chính vì những ưu điểm vượt trội đó nên chúng được sử dụng phổ biến hơn các Pallet gỗ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Pallet nhựa giá rẻ từ cũ thanh lý cho đến hàng mới chưa qua sử dụng. Làm cho nhiều khách hàng phân vân khi lựa chọn. Chính vì điều đó chúng tôi đưa ra lựa chọn tối ưu cho khách hàng. Giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm chất lượng cao sử dụng lâu dài, nhưng với giá thành hợp lý nhất.
Nhựa Việt Tiến chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm Pallet nhựa tại TPHCM (Hồ Chí Minh). Hà Nội, Đồng Nai, Bình Dương… có nhiều kích thước và tại trọng khác nhau với giá rẻ. Chất lượng sản phẩm và uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp với giá tốt nhất nhé!
Sản phẩm Pallet nhựa Việt Tiến bao gồm:
– Pallet Hai Mặt
– Pallet Trọng Tải Nhỏ
– Pallet Trọng Tải Lớn
– Pallet cũ

Nhân Viên Kinh Doanh

Mr.Thanh

Long An – Tây Ninh – Bình Phước – Tiền Giang – Cần Thơ

0908 689 365 kinhdoanh01.viettien@gmail.com

    

Ms.Tường Vương

Long An – Tây Ninh – Bình Phước – Tiền Giang – Cần Thơ

0908 689 365 kinhdoanh02.viettien@gmail.com

    

Ms.Hằng

Đà Nẵng – Quảng Nam – Nghệ An – Hà Tĩnh

0973 623 238 kinhdoanh03.viettien@gmail.com

    

Mr.Nhật

Bắc Ninh – Hưng Yên – Hải Dương – Hải Phòng

0933 262 365 kinhdoanh04.viettien@gmail.com

    

BÁO GIÁ