MENU

Thùng Nhựa Có Nắp

Công ty Nhựa Việt Tiến chuyên sản xuất và cung cấp Thùng Nhựa Có Nắp. Các loại Thùng Nhựa Công Nghiệp chất lượng, giá rẻ. Các loại thùng chữ nhật, thùng vuông đa dạng về dung tích, tiện dụng trong sử dụng với hộ gia đình hoặc các doanh nghiệp. Giao hàng tận nơi tại: Hà Nội, TP HCM… và các tỉnh thành lân cận.
Thùng nhựa chữ nhật, thùng nhựa vuông có nắp với kiểu dáng đẹp, chất liệu nhựa cao cấp, dày, chắc chắn. Thùng nhựa có nắp đậy giúp bảo quản nước, hay thực phẩm an toan sạch sẽ. Thiết kế có bánh xe, trong suốt hay đục mờ. Ngoài ra, Hộp nhựa có nắp cài giúp sản phẩm được chắc chắn và vận chuyển dễ dàng.
Trong cuộc sống hiện nay những chiếc thùng nhựa có nắp là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình người Việt Nam. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, Nhựa Việt Tiến cho ra mắt các loại thùng nhựa với đủ kích cỡ lớn nhỏ, mẫu mã để phục vụ cho nhiều chức năng khác nhau, làm cho đời sống ngày càng tốt hơn.
Thùng nhựa có nắp giá rẻ thường được dùng trong gia đình để trữ nước chứa nước, đựng gạo, đồ chơi của con trẻ hay chứa, đựng vật dụng khác tùy theo nhu cầu của bạn. Nơi văn phong thì lại cần những chiếc thùng nhựa cỡ nhỏ để lưu trữ các loại hồ sơ, giấy tờ được gọn gàng, ngăn nắp và dễ dàng tìm kiếm khi cần. Loại hộp nhựa có nắp này không chỉ giúp cho không gian sống và làm việc của bạn thêm trật tự mà còn góp phần bảo quản tốt các món đồ dùng, tăng độ bền và thời gian sử dụng.
Thùng nhựa đựng đồ được làm từ chất liệu 100% PP nguyên sinh, đảm bảo không có các hóa chất độc hại khác, không gây mùi khó chịu, không chảy nhựa hay màu, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường. Đặc biệt, những chiếc thùng nhựa đựng gạo cũng được sản xuất chuyên biệt với thiết kế nắp thông minh giúp bảo quản gạo tốt hơn, chống mối mọt mà bạn vẫn có thể bật nắp để lấy gạo thật dễ dàng. Ngoài ra, thùng nhựa dùng trong văn phòng có kích thước nhỏ gọn, phù hợp nhiều không gian, giúp bạn sắp xếp khu vực làm việc thật gọn gàng.

Nhân Viên Kinh Doanh

Mr.Thanh

Long An – Tây Ninh – Bình Phước – Tiền Giang – Cần Thơ

0908 689 365 kinhdoanh01.viettien@gmail.com

    

Ms.Tường Vương

Long An – Tây Ninh – Bình Phước – Tiền Giang – Cần Thơ

0908 689 365 kinhdoanh02.viettien@gmail.com

    

Ms.Hằng

Đà Nẵng – Quảng Nam – Nghệ An – Hà Tĩnh

0973 623 238 kinhdoanh03.viettien@gmail.com

    

Mr.Nhật

Bắc Ninh – Hưng Yên – Hải Dương – Hải Phòng

0933 262 365 kinhdoanh04.viettien@gmail.com

    

BÁO GIÁ