Thùng Nhựa Đặc

Công ty nhựa Việt Tiến chuyên sản xuất và kinh doanh các dòng sản phẩm thùng nhựa đặc. Sản phẩm của chúng tôi đa dạng mẫu mã, phong phú về chủng loại. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Vận chuyển tận nơi tại Hà Nội, TP HCM và các tỉnh thành lân cận.
Sản phẩm của Nhựa Việt Tiến luôn không ngừng cải tiến cho nhóm sản phẩm này có độ cứng vững và chắc chắn. Liên hệ ngay với viettienplastic.vn để đặt mua thùng nhựa chất lượng và dịch vụ bán hàng tốt nhất!
Thùng nhựa đặc hay còn được gọi với tên gọi khác là sóng nhựa bít có bề mặt kín, chuyên dùng để đựng và vận chuyển thủy hải sản, sản phẩm có kích thước nhỏ. Các sản phẩm thùng nhựa công nghiệp được làm bằng chất liệu nhựa PP dày dặn, bền bỉ. Với chất liệu này thùng nhựa có độ bền cực cao, chịu va đập tốt và đặc biệt là tải trọng đựng hàng lớn.
Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại thùng nhựa đặc có nắp được thiết kế vô cùng linh hoạt giúp người dùng có thể đặt thùng trên các kệ, giá một cách vững chãi, cầm nắm, bưng bê thuận tiện. Vận chuyển tận nơi tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bình Dương,… và các tỉnh lân cận.
Không chỉ mang đến cho bạn những sản phẩm thùng nhựa đặc giá rẻ, chất lượng và còn phục vụ bạn với dịch vụ khách hàng cực tốt. Hãy truy cập ngay viettieplastic.vn để lựa chọn sản phẩm phù hợp và dịch vụ bán hàng tốt nhất nhé!

Hiển thị một kết quả duy nhất