MENU

Sóng nhựa là gì? và cách nhận biết đâu là sóng nhựa tốt.

Sóng nhựa là gì?

Ngày nay, từ gia đình cho đến các các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh chúng ta dễ dàng thấy sự xuất hiện của các loại loài vật dụng bằng nhựa. Trong đó, không thể kể đến những chiếc sóng nhựa thường được sử dụng trong các mục đích khác nhau. vậy sống ngựa là gì và được sử dụng thế nào nhựa Việt Tiến Sẻ chia sẻ với bạn thông qua bài viết này:
sóng nhựa là gì?
Sóng nhựa tùy theo cách gọi của mỗi khu vực hay còn được gọi là thùng nhựa, hộp nhựa, khay nhựa… Sóng nhựa là nhựa được làm từ nhựa pp (polypropylene) hoặc pe (polyetthylene) Được gọi tắt là HDPE (high ddensity polyethen).Tùy theo nhu cầu sử dụng mà người ta chọn chất liệu nhựa. Vì nhựa PP là có tính cơ học cao hơn người nên được sử dụng vào sản xuất các loại bao bì. Các loại thùng nhựa công nghiệp, xô nhựa, rổ nhựa được làm bằng nhựa PP được xem là loại nhựa tốt nhất.

 

Một số hình hành về thùng nhựa sử dụng trong công nghiệp

Cách phân biệt chất liệu nhựa tốt

Rất khó để nhận biết loại nhựa tốt thông qua mắt thường. Vì vậy để chắc chắn hơn ta có một cách thử đơn giản là đốt. Nhựa PP và nhiều pp là loài ngựa có cấu tạo học gần giống nhau. Nếu chúng có khối lượng phân tử thấp thì tương tự như các loại sáp. Do vậy, chúng ta dùng lửa đốt không có mùi khét, thì đó chính là nhựa HDPE PE hay PP. Ngược lại, nếu đốt chúng ta có mùi khét thì đây không phải là nhựa PP nguyên chất hoặc đã pha các tạp chất khác.

sóng nhựa rỗng

 

Tư vấn và lựa chọn những sản phẩm thùng nhựa công nghiệp có chất lượng tốt. Quý khách có thể liên hệ tới công ty nhựa Việt Tiến
Liên hệ với chúng tôi:
Công ty TNHH  nhựa Việt Tiến
hotline: 0909 962 186
Email: Vietienplastic@gmail.com

Rate this post

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị công khai.

BÁO GIÁ